Hướng dẫn cách xem pass wifi win 10 nhanh nhất

cach-xem-pass-wifi-win10-

Xem pass Wifi trên Win 10

Vô tình một lúc nào đó bạn quên mật mật khẩu WiFi của nhà bạn, hay công ty của bạn là gì. Bởi bạn quen thói quen đăng nhập trên máy tính hay điện thoại một lần rồi thôi. Trường hợp trên tay bạn đang có là một chiếc laptop hệ điều hành window 10 vẫn giữ kết nối với wifi nào đó. Bạn hãy thực hiện Cách xem pass wifi win 10 đã quên ở bài viết dưới đây.

Trong bài viết này , Methuthuat sẽ thực hiện hướng dẫn cách xem pass wifi win 10. Và lệnh thao tác nhanh giúp bạn có thể xem mật khẩu wifi đã quên trên máy tính lap top sử dụng windows 7,  windows 8.1, windows 10… và tất cả các phiên bản windows khác.

Xem pass Wifi trên Windows 10 đã kết nối

Bước 1. Mở hộp thoại Run trên máy tính. ( bấm tổ hợp phím Window + R) hoặc click vào biểu tượng cửa sổ bên góc trái màn hình rồi gõ run  và chọn.

Sau khi mở hộp thoại run . Bạn nhập lệnh ncpa.cpl rồi bấm chọn  OK  như hình.

xem-pass-wifi-win-10

Bước 2. Coi trong mục Netwwork connections , Hãy click chuột phải vào biểu tượng mạng có hình cột sóng Wifi >> Sau đó click chọn Status.

cach-xem-pass-wifi-windows-10

Bước 3. Sau khi chọn hiển thị giao diện Wifi status. Hãy click chọn Wireless Properties

buoc3-xem-pass-wifi-win10

Bước 4. Cuối cùng trên dao diện wireless network properties.

buoc4-xem-pass-wifi-win10

Bạn chọn Security và tích chọn Show Characaters. Vậy là hoàn thành việc kiểm tra xem pass wifi đã quên trước đó.

Bạn cũng có thể sử dụng cách thực hiện trên để xem mật khẩu wifi đã quên trên các bản windows khác. Như win 7, win 10 , win 8 , win8.1…. .

Cách Xem pass Wifi trên Macbook đã kết nối

Với những bạn đang sử dụng máy tính Macbook với hệ điều hành OS đang cần biết cũng như muốn xem lại pass wifi (mật khẩu wifi) đã được đăng nhập kết nối trước đó, Bạn có thể tham khảo bài viết về cách xem pass wifi trên macbook chi tiết tại đây.

Lời Kết.

Bạn thấy đó việc xem pass wifi win 10 đã đang nhập trước đó sẽ không khó như bạn nghĩ. Chỉ với vài thao tác cơ bản và đơn giản là bạn đã có thể giải quết dc vấn đề quên mật khẩu rồi. Nếu bạn còn biết thêm cách nào khác nhanh hơn , hãy để lại coment để chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *